top of page

Hi! I'm Kay

241727551_10216146618618199_7229503217756934762_n_edited.jpg

I'm the Founder of School of Laughter, Young Living's Brand Partner & Yoga Instructor

นับแต่ปี 2012 เป็นต้นมา ภารกิจของครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง คือ การช่วยเหลือ และ เสริมพลังให้กับทุกๆ คน ให้ก้าวผ่านอุปสรรค ความท้าทาย และ เริ่มต้นการใช้ชีวิตใหม่ อย่างมีความสุข และ มีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีมากขึ้น ด้วยประสบการณ์หลากหลาย ที่จะช่วยนำทาง สนับสนุน และ ช่วยเหลือผู้คนให้สร้างชีวิตใหม่ ที่ ควรจะได้รับ

ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง ตั้งเป้าหมายที่จะช่วยสร้าง สมดุลในการใช้ชีวิต โดยให้ความสำคัญกับ สุขภาพที่ดี และ มีความสุขกับ "น้ำมันหอมระเหย"

ถึงเวลาแล้ว ที่คุณจะต้องเริ่มต้น ดูแลร่างกายและจิตวิญญาณของเราอีกครั้ง และ โอบกอดสุขภาพที่ดีของชีวิต

ดาวน์โหลด PDF File สำหรับประวัติของครูเก๋

Question Everything. Do your own Reserach.

Why Essential Oils?

ประวัติศาสตร์เล็กน้อยของ EO Essential Oil ที่จะช่วยตอบปัญหานี้ให้คุณคือ...ในปี 1937 ผู้ชายผู้ซึ่งสร้างคำว่า "aromatherapy" คือ Dr. Rene Maurice Gattefosse ได้ตีพิมพ์ลงในหนังสือฉบับหนึ่งในเรื่องของกฏของการใช้น้ำมันหอมระเหยในทางบำบัด ในคำนำนั้น Dr.  Gattefosse ได้เขียนว่า นอกเหนือจาก คุณสมบัติของการฆ่าเชื้อโรคและฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่นิยมใช้กันในปัจจุบันแล้ว น้ำมันหอมระเหยยังสามารถแก้พิษได้ และมีคุณสมบัติในการต้านไวรัส และมีปฏิกิริยาทางพลังชีวิตที่ทรงพลังมาก ในทางการบำบัดอย่างปฏิเสธไม่ได้ และมีคุณสมบัติในการบำบัดสูงมาก 

ในทุกๆ ประเทศ กลิ่นของพืช มักจะถูกนำมาใช้ในการรักษาโรคของมนุษย์อย่างทรงประสิทธิภาพ ในหลายๆ กรณีนั้น น้ำมันหอมระเหยจะถูกนำมาใช้ ซึ่งเป็นหลักฐานว่า ส่วนที่ระเหยเป็นไอได้รวดเร็วนั้น มีประโยชน์มากที่สุด

นักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลก ก็ได้สานต่องานของ Dr.  Gattefosse เพื่อนำน้ำมันหอมระเหยออกมาเป็นแสงสว่างให้แก่โลก

What is the purity process for Young Living Essential Oils?

กระบวนการที่บริสุทธิ์ที่สุดของ Young Living สำหรับน้ำมันหอมระเหย เรียกว่า Seed to Seal ห้าขั้นตอนที่ทำให้มั่นใจในโปรดักส์ที่มีคุณภาพ ที่คุณและคนที่คุณรักสามารถวางใจได้ Young Living สัญญาในเรื่องของส่วนผสมที่บริสุทธิ์จริง ไม่มีสารเคมีสังเคราะห์ นั่นหมายถึงคุณสามารถมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ ที่ปลอดภัยและทรงประสิทธิภาพ ซึ่งมีเพียงแค่ Young Living เท่านั้น ที่ให้สัญญาถึง "Seed to Seal"

ขั้นตอนที่ 1: Seed น้ำมันหอมระเหย Young Living ผลิตจากเมล็ดพันธุ์และพืชคุณภาพสูงมีประสิทธิภาพในการบำบัด ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกษพันธุ์จาก Young Living ได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในมหาวิทยาลัย เพื่อศึกษาศักยภาพของน้ำมันหอมระเหย อ่าน SEED TO SEAL® Standards far beyond the standard

ขั้นตอนที่ 2: Cultivate ฟาร์มของ Young Living ทั่วโลก ทำงานหนักมาก เพื่อให้ได้วิธีการให้พืชเติบโตและเก็บเกี่ยวในวิธีที่ดีที่สุด ผู้เชี่ยวชาญยังเข้ายี่ยมฟาร์มคู่ค้าเพื่อให้มั่นใจว่ามาตรฐานการเพาะปลูกนั้นเข้ากับความต้องการและความคาดหวังที่สูงของ Young Living การปฏิบัติการในฟาร์มทั่วโลกยังดำเนินอย่างต่อเนื่อง เป็นแหล่งที่มั่นคงสำหรับน้ำมันหอมระเหยคุณภาพดีเยี่ยม อ่าน GLOBAL FARMS 

ขั้นตอนที่ 3: Distill  Young Living เป็นที่รู้จักกันทั่วในอุตสาหกรรมน้ำมันหอมระเหย ในฐานะผู้ประดิษฐ์นวัตกรรมการกลั่น Young Living ได้รวมเทคนิคแบบโบราณและปัจจุบันเพื่อให้พืชน้ำมันยังคงบริสุทธิ์และมีศักยภาพมาก Young Living ใช้วิธีการกลั่นในรูปแบบเฉพาะขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำมันแต่ละชนิด กระบวนการเหล่านี้รวมถึง การสกัดไอน้ำ การหีบเย็น อ่าน Welcome to Young Living

ขั้นตอนที่ 4: Test เพื่อเป็นการการันตีประสิทธิภาพและคุณภาพ Young Living ทดสอบน้ำมันทุกชนิดในห้องปฏิบัติการภายใน น้ำมันยังถูกทดสอบโดยบุคคลทีสาม เพื่อให้มั่นใจศักยภาพและความยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง การทดสอบนี้ ยืนยันได้ถึงมาตรฐานคุณภาพระดับสากลอันเข้มงวดของน้ำมันหอมระเหย Young Living

ขั้นตอนที่ 5: Seal หลังจากเทคนิคอันเข้มงวดต่างๆ Young Living จบกระบวนการ Seed to Seal โดยการนำลงขวดอย่างระมัดระวังและปิดผนึกขวด แล้วส่งถึงลูกค้าทั่วโลก 

เก็บน้ำมันไว้ในที่เย็นและมืด 

แม้ว่าน้ำมันหอมระเหยของ Young Living ไม่มีวันหมดอายุ แต่จะช่วยให้เก็บได้นานไม่จำกัดและ ช่วยให้ยังคงศักยภาพสูงสุด ขวดสีชา ช่วยรักษาประสิทธิภาพของน้ำมัน

ขวดขนาด 5 ml. จะหยดได้ 85-100 หยด และขวดขนาด 15ml. จะหยดได้ 250-300 หยด และไม่ใช้น้ำมันทุกขวดที่จะใช้ได้ทั้ง ทา สูดดม และ กิน 

Young Living มีฟาร์มอยู่ทั่วโลก แต่ฟาร์มหลักจะอยู่เมืองเล็กๆ ชื่อ Mona Utah สหรัฐอเมริกา ในพื้นที่ 1400 เอเคอร์ ด้วยสมุนไพรกลิ่นหอมอย่างลาเวนเดอร์ เมลิสซ่า และ แทนซี่  ซึ่งเป็นฟาร์มสมุนไพรและโรงกลั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปีในพื้นที่และสถานที่รองรับที่สวยงาม โดยที่ ดิน ไม่เคยถูกสารเคมี หรือ ยาฆ่าแมลงเลย จึงเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับการเพาะปลูกพืชเหล่านี้ 

Let’s Get in Touch

Thanks for submitting!

Contact
bottom of page