top of page

เริ่มต้นด้วย Premium Starter Bundle With Desert Mist Diffuser น้ำมันหอมระเหยระดับ Seed to Seal®

อัปเดตเมื่อ 6 ก.ค. 2565

Premium Starter Bundle With Desert Mist Diffuser

Premium Starter Bundle with Desert Mist™ Diffuser รวมทุกอย่างสำหรับเรา เพื่อการเริ่มต้นอย่างก้าวกระโดด ในการเดินทางของการใช้ชีวิตแบบคลีนๆ ด้วยคุณภาพที่สูงที่สุด เป็นตัวแนะนำ สำหรับไลฟ์สไตล์ใหม่ ที่ปราศจากสารเคมี บรรจุเต็มมาด้วย ชิ้นโปรดของ Young Living รวมทั้ง น้ำมันหอมระเหยที่จะพบบนโลกนี้ได้จาก คุณภาพระดับ Seed to Seal® จากคำสัญญาของ Young Living เท่านั้น


What are Essential Oils? น้ำมันหอมระเหยคืออะไร?


น้ำมันหอมระเหยคือ กลิ่นหอมระเหยจากธรรมชาติด้วยสารประกอบที่สร้างจาก ไม้พุ่ม ดอกไม้ ต้นไม้ ราก พุ่มไม้ และ เมล็ด ส่วนมากแล้วจะสกัดโดย การกลั่นด้วยไอน้ำ การกลั่นด้วยน้ำร้อน หรือ การสกัดเย็น เหตุผลน้ำมันหอมระเหยมีประโยชน์ เพราะ องค์ประกอบของมัน เมื่อผสมเข้าด้วยอัตราส่วนที่ถูกต้อง จะสามารถสร้างประโยชน์อันมากมายกว่า นำมาเพียงส่วนใดส่วนหนึ่ง


น้ำมันหอมระเหยเป็นเรื่องที่สลับซับซ้อน น้ำมันชนิดหนึ่งอาจจะมีองค์ประกอบถึง 100-500 ชนิด และ มีเอกลักษณ์ที่ทำให้พวกเขาจึงมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง ไม่มีน้ำมันหอมระเหยสองชนิดใดที่เหมือนกันเลย


ยกตัวอย่างเช่น ลาเวนเดอร์ มีองค์ประกอบประมาณ 200 ชนิด เท่าที่จะพอรู้ได้ในตอนนี้ น้ำมันลาเวนเดอร์ใช้สำหรับแผลที่ถูกไหม้ แมลงกัดต่อย ปวดศรีษะ PMS นอนไม่หลับ เครียด และ เพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม เพราะน้ำมันหอมระเหยแตกต่างกันมาก และมีองค์ประกอบธรรมชาติหลายชนิด น้ำมันแต่ละตัว จึงสามารถส่งผลได้มากกว่า หนึ่งตำแหน่งหรือ หนึ่งระบบของร่างกาย นี่คือ เหตุผลที่ทำไมน้ำมันหอมระเหยจึงส่งผลต่อร่างกายของเรา ได้มากเกินกว่าที่จะประมาณค่าได้ เพราะมีความเป็นไปได้อย่างไม่สิ้นสุดนั่นเอง


และน้ำมันหอมระเหยก็มีความสามารถอย่างน่ามหัศจรรย์ที่เจาะเข้าไปถึง เยื่อหุ้มเซลล์ และ เดินทางผ่านเลือดและเนื้อเยื่อ เป็นเพราะโครงสร้าง ของไขมันที่ละลายน้ำได้ ของน้ำมันหอมระเหย ที่คล้า่ยคลึงกับสิ่งที่สร้างได้ในเยื่อหุ้มเซลล์ และเพราะว่าโมเลกุลของน้ำมันหอมระเหยก็เล็กมากๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการเจาะเข้าไปในเซลล์ เมื่อเราทาน้ำมันหอมระเหยลงไปบนเท้า หรือ บริเวณเนื้อเยื่อที่อ่อนนุ่ม น้ำมันหอมระเหยก็จะสามารถเดินทางผ่านร่างกาย ภายในเวลาไม่กี่นาที


ทำความรู้จักกับเกรดของน้ำมันหอมระเหย


เกรดของน้ำมันหอมระเหยจะทำให้เรารู้ว่า เรากำลังใช้เกรดอะไรอยู่ เป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ากพืช หรือ เป็นน้ำมันหอมระเหยเลียนแบบสังเคราะห์ หรือ ส่วนหนึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ plant-based ผสมกับ ส่วนผสมจากสิ่งที่สร้างขึ้นจากห้องแล็บ เพื่อเพิ่มปริมาณให้มากขึ้น หรือ กลิ่น ให้มากขึ้น

  1. Naturally Therapeutic Essential Oils บริสุทธิ์ เป็นยาบำบัดโรคได้ กลั่นไอน้ำ มีองค์ประกอบแบบ plant-based สำหรับการบำบัด เป็นน้ำมันหอมระเหยชนิดเดียวที่ เราต้องการบนตัวหรือในตัวของเรา

  2. Natural (Organic) Oils and Certified Oils ซึ่งผ่านการทดสอบแบบมาตรฐาน แต่ไม่มีองค์ประกอบของการบำบัด หรือ มีองค์ประกอบของการบำบัดอยู่น้อยมาก และ อาจไม่มีสัดส่วนที่ถูกต้องของส่วนประกอบที่จะส่งประสิทธิภาพได้ดี ร่างกายของเราควรจะได้รับในสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งอาจจะไม่ใช่เกรดนี้!

  3. Extended or Altered Oils คือ น้ำมันเกรดน้ำหอม ซึ่งไม่ใช้น้ำมันในการบำบัดโรค

  4. Synthetic or Nature-Identical Oils เป็นน้ำมันเคมีที่ถูกสร้างขึ้นในห้องแล็บ ซึ่งไม่ควรนำมาใช้กับร่างกายของเราเลย!

  5. Synthetic Biology เป็นสารเคมีทางชีววิทยาที่สังเคราะห์ขึ้นในห้องแล็บปฏิบัติการ ซึ่งการผลิตน้ำมันชนิดนี้ จะผลิตโดยรวมสารประกอบทางเคมีที่เลียนแบบธรรมชาติ ซึ่งทำให้บางบริษัทเรียกว่า "ธรรมชาติ" ถึงแม้ว่า มันจะไม่ใช่เลย! แต่เป็นการใช้ DNA จากพืช แล้วใช้ ยีสต์ เชื้อรา หรือเอนไซม์ แล้วหมักออกมา จึงได้ผลใกล้เคียงกับน้ำมันหอมระเหย ซึ่งถือว่าเป็น "ไอ้ต้าว" ความคิดที่กลับเป็นเครื่องก่อกรรมทำเข็ญให้แก่ผู้สร้างน้ำมันหอมระเหย และ คุณคงไม่ต้องการแม้แต่สักส่วนเดียวจากมัน! ถึงแม้ว่า มันจะมีกลิ่นที่ดีมากก็ตาม!

Young Living เป็นเจ้าแรกที่สร้าง แนวปฏิบัติ ที่ระบุว่า น้ำมันหอมระเหยแบบ Naturally Therapeutic ต้องเป็นอย่างไร และสร้างสรรค์น้ำมันที่อยู่ในหรือเหนือกว่า มาตรฐานของการบำบัดโรคที่รู้กันอยู่ด้วยซ้ำ!


น้ำมันสังเคราะห์หรือ เลียนแบบธรรมชาติที่พบกันทั่วไปในท้องตลาด ในราคาถูก และขายในร้านขายอาหารหรือยาเพื่อสุขภาพ และ นักท่องเที่ยวสามารถหาซื้อได้ในราคาต่ำนั้น ไม่มีคุณสมบัติของ Naturally Therapeutic เลย หรือ มีอยู่น้อยมาก และ อาจเป็นอันตรายเสียด้วยซ้ำ ยกตัวอย่างเช่น ลาเวนเดอร์เกรดน้ำหอม อาจส่งผลที่เป็นอันตรายแทนที่จะส่งผลในการบำบัดบนผิวที่ไหม้

น้ำมันหอมระเหยแบรนด์ Young Living เป็นเพียงบริษัทเดียวทีอุทิศตนให้กับการใช้แบบ Naturally Therapeutic และการใช้น้ำมันหอมระเหย ที่สามารถการันตีได้ถึงคุณภาพแบบ "Seed to Seal"


ซึ่ง Young Living ได้ระมัดระวังมาก ที่จะเก็บพลังงานบริสุทธิ์จากพืช และ ปกป้องพวกเขาตลอดกระบวนการ "Seed to Seal" แบบของแท้ เป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ที่มีประสิทธิภาพของ Naturally Therapeutic สูงที่สุด การการันตีนี้รวมไปถึง การกลั่นจากพืชที่เติบโตจากฟาร์มของ Young Living หรือ ฟาร์มของพาร์ทเนอร์ หรือแหล่งที่มีการรับประกันว่า "Seed to Seal"


ซึ่งน้ำมันหอมระเหยของ Young Living นี้ ได้ถูกใช้มาทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ในคลินิกและมหาวิทยาลัยต่างๆ มากกว่าน้ำมันหอมระเหยอื่นๆ ในปัจจุบัน

SEED สมุนไพรได้ถูกเลือกในชนิด พันธุ์ และสารสำคัญที่เหมาะสม เช่น ค้นหาน้ำมัน Clove ใน มาดากัสการ์ น้ำมัน Cistus จากสเปน น้ำมัน Helichrysum จากโครเอเชีย ผู้เชี่ยวชาญของ Young Living ยังคงเดินทางอย่างต่อเนื่องรอบโลก เพื่อค้นหาพืชพรรณ การเก็บเกี่ยว และคุณภาพของสารสกัดเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของน้ำมันหอมระเหย


CULTIVATION น้ำมันบางชนิดได้มาจากสมุนไพรที่เพาะปลูกในพื้นที่ชนบทของประเทศในไต้หวัน ออสเตรเลีย มาดากัสการ์ อินโดนีเซีย และ บราซิล และเก็บเกี่ยวโดยชนพื้นเมือง ซึ่งมีประสบการณ์อันยาวนาน ในพืชและการปลูกพืชชนิดนั้นๆ น้ำมันอื่นๆ มาจาก ฟาร์มของ Young Living ใน เอกัวดอร์ ฝรั่งเศส แคนาดา โครเอเชีย และอเมริกา โดยการปลูกแบบออร์แกนนิคเพื่อความเอาใจใส่ที่ถูกต้องและผลผลิตที่ยอดเยี่ยม


DISTILLATION ผู้ควบคุมการต้มกลั่นจะต้องดูแลทั้งกระบวนการโดยการเก็บเกี่ยวในเวลาที่ถูกต้องเพื่อให้พืชนั้นเติบโตโดยสมบูรณ์ และกลั่นด้วยอุณหภูมิ ความดัน เวลา ที่เหมาะสม ซึ่งจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับชนิดของพืชนั้นๆ โดย Young Living ทำการทดลองอยู่เสมอ เพื่อพัฒนานวัตกรรมการกลั่น ในฟาร์มของเรา เพื่อให้ได้ศักยภาพในการบำบัดของน้ำมันอย่างสูงสุด


TESTING ที่ Young Living น้ำมันหอมระเหยแต่ละตัวต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างเข้มข้น เพื่อให้มั่นใจในปฏิกิริยาทางชีวิวิทยาอย่างสูงสุด โดยมีห้องปฏิบัติการภายใน รวมทั้งการตรวจสอบจากบุคคลที่สามโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำมันหอมระเหยจากประเทศอื่นๆ เพื่อทดสอบความบริสุทธิ์และศักยภาพของน้ำมันหอมระเหยอย่างสมบูรณ์


SEALING ขั้นตอนสุดท้ายของ กระบวนการ Seed to Seal ของ Young Living คือ การปิดผนึกน้ำมันหอมระเหยแต่ละขวด ในห้องที่สะอาดของ Young Living เอง และ ส่งไปถึงลูกค้าทั่วโลก


Premium Starter Bundle With Desert Mist Diffuser


Premium Starter Bundle with Desert Mist™ Diffuser รวมทุกอย่างสำหรับเรา เพื่อการเริ่มต้นอย่างก้าวกระโดด ในการเดินทางของการใช้ชีวิตแบบคลีนๆ ด้วยคุณภาพที่สูงที่สุด ด้วยราคาเพียง 165 $ หรือ 5,900 บาท จาก ราคาปกติ 372.72 $ หรือ 13,200 บาท เท่านั้น!


Premium Starter Bundle with Desert Mist Diffuser เป็นตัวแนะนำ สำหรับไลฟ์สไตล์ใหม่ ที่ปราศจากสารเคมี บรรจุเต็มมาด้วย ชิ้นโปรดของ Young Living รวมทั้ง น้ำมันหอมระเหยที่จะพบบนโลกนี้ได้จาก คุณภาพระดับ Seed to Seal® จากคำสัญญาของ Young Living เท่านั้น

เป็นชุดเริ่มต้นที่ประหยัดที่สุด กับ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมที่สุด ให้คุณได้ค้นพบ วิธีง่ายๆ ที่จะค้นพบพลังชีวิตจากธรรมชาติ จากน้ำมันหอมระเหย และสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/erd0ZDU เพื่อทำความรู้จักกับทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณได้เริ่มเดินทางไปกับ Young Living

ชุดสตาร์ทเตอร์ มีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการเริ่มต้นไปกับ Young Living:

Desert Mist Ultrasonic Diffuser เป็นดีไซน์แบบใหม่เหมือนแจกันที่หรูหราสง่างาม ออกแบบคล้ายคลึงกับลายลูกไม้ของโมร็อคโกที่สุดแสนโรแมนติก สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับบ้านหรือที่ทำงานของเรา ทำงานเหมือนเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ ทำให้ของเหลวแตกตัวเป็นละอองฝอย และเป็นเครื่องพ่นอโรม่า ในหนึ่งผลิตภัณฑ์ง่ายๆ และสามารถปรับโหมดได้ทั้ง High, Low และ Intermittent เพื่อให้บ้านหรือที่ทำงานของเราเอิบอาบไปด้วยกลิ่นอโรมาเธอราพีที่มีความสุขได้ถึง 10 ชั่วโมง และถูกออกแบบให้ใช้งานได้ด้วยระยะเวลายาวนาน และ หลากรูปแบบการใช้งาน คุณจึงสามารถปรับประสบการณ์ของอโรมาเธอราพีของคุณได้ตามสภาวะอารมณ์ และยังมี สีอีกถึง 10 LED ให้เลือก รวมทั้ง ปรับโหมดให้วูบวาบได้เหมือนแสงเทียน ด้วยการออกแบบที่สวยงาม เครื่องพ่นอันสง่างามนี้ จึงเหมาะกับการตกแต่งบ้านและที่ทำงานของคุณ (ราคาปกติ 39.41$ หรือ 1390 บาท)

Boswellia carterii

Frankincense ถูกใช้ในพิธีกรรมทางศาสนามามากกว่า 3000 ปี เป็นที่รู้จักกันดีถึง หน้าที่การเพิ่มภูมิคุ้มกัน ผิวที่สวย และ เพิ่มการตระหนักรู้ทางจิตวิญญาณ (ราคาปกติ 34.43$ หรือ 1220 บาท)


Lavandula angustifolia

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ เป็นน้ำมันที่เป็นที่รู้จักกันมากที่สุด มีกลิ่นที่สงบ ปลอบประโลมสัมผัสต่างๆ ปลอบประโลมผิวเมื่อใช้ทาภายนอก และ กินได้ เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และอาจช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน และสามารถใช้เพื่อเพิ่มให้กับรสชาติของชา (ราคาปกติ 11.07$ หรือ 390 บาท)

Citrus limon

น้ำมันหอมระเหย Lemon Vitality™ เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและระบบไหลเวียนของโลหิต และสามารถใช้เพิ่มรสชาติของอาหารและเครื่องดื่ม (ราคาปกติ 8.55$ หรือ 310 บาท)


Mentha piperita

น้ำมันหอมระเหย Peppermint Vitality™ ช่วยให้ลำไส้แข็งแรง ให้ระบบทางเดินอาหารรู้สึกสบาย และ เพิ่มรสมินท์ที่สดชื่นให้กับอาหารและเครื่องดื่ม (ราคาปกติ 14.14$ หรือ 500 บาท)


Citrus Fresh™ Vitality™ ผสมผสานระหว่างน้ำมันหอมระเหย Orange, Grapefruit, Mandarin, Tangerine, Lemon และ Spearmint ซึ่งเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยทำความสะอาดภายในเมื่อใช้กิน (ราคาปกติ 10.20$ หรือ 360 บาท)


น้ำมันหอมระเหย DiGize™ Vitality™ ผสมผสานระหว่าง Tarragon, Ginger, Peppermint, Juniper, Fennel, Lemongrass, Anise และ Patchouli ซึ่งเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเสริมระบบย่อยอาหารเมื่อใช้กิน (ราคาปกติ 19.08$ หรือ 680 บาท)


Thieves® เป็นตำนานน้ำมันหอมระเหยแบบเบลนด์ที่ผสมขึ้นมาจาก Clove, Lemon, Cinnamon Bark, Eucalyptus Radiata และ Rosemary ซึ่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน และ มีคุณสมบัติทำความสะอาดล้างภายในเมื่อใช้กิน (ราคาปกติ 20.07$ หรือ 710 บาท)

น้ำมันหอมระเหย PanAway® เป็นส่วนผสมของ Clove, Helichrysum, Peppermint และ Wintergreen ให้ความเย็นและปลอบประโลมเมื่อทาลงบนกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้า หลังจากการออกกำลังกาย must-have ต้องมี สำหรับทุกๆ บ้าน! (ราคาปกติ 49.67$ หรือ 1750 บาท)


น้ำมันหอมระเหย Peace & Calming® แบบเบลนด์ เป็นส่วนผสมของ Blue Tansy, Orange, Tangerine, Patchouli และ Ylang Ylang ซึ่งสร้างบรรยากาศเงียบสงบให้ในทุกๆ วัน (ราคาปกติ 47.70$ หรือ 1680 บาท)


น้ำมันหอมระเหย Raven™ แบบเบลนด์ ด้วยส่วนผสมจาก Ravintsara, Eucalyptus Radiata, Lemon, Peppermint และ Wintergreen และถูกออกแบบให้ประสบการณ์ของลมหายใจที่สดชื่น (ราคาปกติ 16.33$ หรือ 580 บาท)


น้ำมันหอมระเหย Stress Away™ เบลนด์จาก Copaiba, Lime, Cedarwood, Vanilla, Ocotea, และ Lavender ให้กลิ่นที่แปลกใหม่ ใช้สำหรับกำจัดความเครียดโดยเฉพาะ เพื่อให้มีวันที่มีความสุขและเป็นไปในทางบวก (ราคาปกติ 13.93$ หรือ 500 บาท)

Valor® ทำมาจาก Frankincense, Black Spruce, Blue Tansy, Camphor Wood และ Geranium และถูกออกแบบตามหลักฐานทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับทหารโรมัน ที่บอกให้ทา สารสกัดจากพืช และพฤกษาพรรณ เพื่อเพิ่มความรู้สึกแห่งความกล้าหาญ และความมั่นใจ ก่อนที่จะออกรบ (ราคาปกติ 54.28$ หรือ 1920 บาท)


ใช้เพื่อเปลี่ยนน้ำมันหอมระเหย Young Living ที่เราโปรดปราน ให้เป็นขวดโรลออนที่ใช้สะดวกมากขึ้น ด้วย AromaGlide® Roller Fitments (ราคาปกติ 2.76$ หรือ 100 บาท)


Thieves Spray® เป็นวิธีที่เร็วและสะดวกในการทำความสะอาดและทำให้พื้นผิวต่างๆ สดชื่น รอบๆ บ้าน หรือพกติดตัว (ราคาปกติ 12.50$ หรือ 450 บาท)


ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99 %! ให้มือสะอาดได้ตลอดเวลา ทุกที่ ด้วย Thieves® Waterless Hand Sanitizer พกพาสะดวก must have -- ต้องมี


ขนาดเล็กใส่กระเป๋างินได้หรือในกระเป๋าเดินทาง แต่ก็ใหญ่พอที่จะแบ่งให้กับคนอื่นๆ ได้ เป็นการแก้ปัญหาในการต่อสู้กับเชื้อโรคที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งครอบครัว เติมด้วยเจลอโลเวราที่นุ่มนวล และ คุณสมบัติของการทำความสะอาด 100% ของน้ำมันหอมระเหย Thieves® เบลนด์กับPeppermint ช่วยกำจัดเชื้อโรคทั่วไป และ ที่เป็นอันตราย และแบคทีเรีย เป็นของแถมให้กับคุณ ด้วยสูตรผสมที่บางเบา ทำให้มือนุ่มนวลและกลิ่นหอมราวกับสรวงสวรรค์ (ราคาปกติ 6.91$ หรือ 250 บาท)


NingXia Red® Singles ง่ายและสะดวกสำหรับเริ่มวันของเรา ด้วยเครื่องดื่มที่สุดอร่อยที่บรรจุแน่นไปด้วยสารด้านอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยในการกำจัดสารแห่งความเครียด เพิ่มหน้าที่ของการไหลเวียนโลหิตให้เป็นปกติ และให้ระดับพลังงานที่แข็งแรง (ราคาปกติ 7.94$ หรือ 280 บาท)


เสนอด้วยรายละเอียดของน้ำมันหอมระเหยที่เป็นที่นิยมของเรา รวมทั้งผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว และอาหารเสริมทางโภชนาการ และ Young Living Seedlings® และไลน์ผลิตภัณฑ์ Savvy Minerals® คู่มือผลิตภัณฑ์ให้ข้อมูลอย่างสมบูรณ์แบบ ในแหล่งเดียว ไม่ว่าคุณจะใช้เพื่อให้คุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ชั้นนำของเรา หรือ ใช้พกพาเพื่อเป็นเอกสารอ้างอิงราคา หรือ เพื่อเป็นเครื่องมือในการแบ่งปัน Young Living ให้กับเพื่อนๆ และครอบครัวของเรา เรามั่นใจว่า คุณจะพบว่า Product Guide มีคุณค่ามากๆ และขาดไม่ได้สำหรับไลฟ์สไตล์ที่เติมเต็มด้วยน้ำมันหอมระเหยของคุณ (ราคาปกติ 3.75$ หรือ 130 บาท)

ทั้งหมดนี้รวมเป็นมูลค่า 372.72$ หรือ ประมาณ 13,200 บาท แต่...จำหน่าย ในราคา 165$ หรือ 5,900 บาท สำหรับ ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นใช้ชีวิตแบบคลีนๆ ด้วยคุณภาพที่สูงที่สุด

จำกัดจำนวนซื้อได้เพียงท่านละ 1 ชุดเท่านั้น!


และยังสนับสนุนแหล่งหาความรู้หลังการขายอย่างเต็มที่ด้วย Member resources จาก https://www.youngliving.com/ พร้อมให้บริการทางออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบด้วยการเป็นสมาชิกอย่างสมบูรณ์แบบของ Young Living ในชื่อของคุณเอง เมื่อสั่งซื้อในชุด Premium Starter Bundle with Desert Mist™ Diffuser เรียบร้อยแล้ว สามารถ log in เข้า virtual office ของตัวเองได้ ช้อปปิ้งในราคาสมาชิกด้วยตัวเองได้หลังจากนั้น พร้อมแหล่งความรู้มากมายทั้งจากในประเทศไทยและต่างประเทศ และยังสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจของตัวเองได้!


พร้อมทั้งเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Young Living Thailand Coomunity รับสิทธิพิเศษมากมายจากคอร์สเรียนเพื่อสุขภาพ หรือ ล้างพิษกาย-ใจต่างๆ จาก โค้ช ครู ชื่อดัง ในด้านสุขภาพและการพัฒนาตน ของประเทศไทย ที่ล้วนรักการใช้ผลิตภัณฑ์จาก Young Living ในราคาพิเศษ หรือ ฟรี!

นอกจากนั้นแล้ว เรายังมี Essential Rewards Enrollment สำหรับผู้ที่สนใจเป็นสมาชิกแบบ Essential Rewards คุณจะได้รับเงินคืนถึง 25% เป็นเครดิตในการซื้อผลิตภัณฑ์ในบัญชีสมาชิกของคุณเองในครั้งต่อไป และของขวัญพิเศษอีกมากมาย!


ติดต่อสอบถามครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง (ตอบเอง) ได้ที่ https://lin.ee/erd0ZDU เพื่อการสั่งซื้อสินค้าหรือสมัครสมาชิกแบบ Essential Rewards Enrollment เพื่อรับผลิตภัณฑ์ ฟรี! อีกมากมาย


ไม่มีตัวเลือกไหนจะดีเท่านี้อีกแล้ว!


เราอยากสนับสนุนให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ของประโยชน์อันน่าตื่นตะลึง! จาก Essential Rewards คุณสามารถแจ้งเรา ว่า YES! คุณสนใจในสิทธิประโยชน์ของโ)รแกรม Essential Rewards เพิ่มเติมจากการสั่งซื้อแบบปกติ ซึ่งไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น คุณสามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ


และคุณสามารถใช้ Premium Starter Kit (PSK) เป็นออเดอร์แรกของ Essential Rewards (ER) ได้เลย!


ติดต่อสอบถามครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง (ตอบเอง) ได้ที่ https://lin.ee/erd0ZDU หากสนใจผลิตภัณฑ์อื่นเพิ่มเติม เพื่อนำมาลงใน Essential Rewards พร้อมกันได้เลย!

คุณจะได้รับ:


คะแนนฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์

โบนัสพิเศษ

ราคาพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์

การสั่งซื้อรายเดือนที่ยืดหยุ่น

การส่งตามกำหนดที่สะดวกสบาย


The Essential Rewards Program


พิเศษสำหรับ Young Living Independent Distributors จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากโปรแกรม Essential Rewards ทั้งลดค่าขนส่ง และมีโอกาสได้รับรายได้เพิ่มเป็นเงินสด! อ่านเพิ่มได้ที่ Young Living's Compensation Plan

Exclusive Rewards Points คุณจะได้รับคะแนนจากการซื้อผลิตภัณฑ์กับ Essential Rewards ในทุกๆ ออเดอร์ ยิ่งเป็นสมาชิก Essential Rewards นานมากขึ้น รางวัลก็ยิ่งเพิ่มขึ้นๆ!


1–3 เดือนติดต่อกัน รับคะแนน 10% จากการซื้อใน Essential Rewards 4–24 เดือนติดต่อกัน รับคะแนน 2 0% จากการซื้อใน Essential Rewards 25 เดือนติดต่อกันขึ้นไป รับคะแนน 2 5% จากการซื้อใน Essential Rewards


เช่น หากซื้อใน 100 PV ใน Essential Rewards ในสามเดือนแรก ก็จะได้รับ 10 คะแนน เพื่อใช้ซื้อผลิตภัณฑ์ ฟรี! ยิ่งสั่งซื้อเยอะ คะแนนที่จะใช้เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของ Young Living ฟรีๆ ก็ยิ่งเยอะ!


Exclusive Gifts

ยิ่งกว่านั้น สมาชิก Essential Rewards ที่รักแบรนด์จริงๆ ก็จะได้รับของขวัญสุดพิเศษ เมื่อคุณอยู่ในโปรแกรมครบ 3, 6, 9, 12, 24 และ 36 เดือน หลังจาก 36 เดือน คุณจะได้รับของขวัญทุกๆ 12 เดือน จากการซื้ออย่างต่อเนื่อง!==============================

▼ พูดคุยกับครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง ได้ที่นี่..

► LINE OA :: https://lin.ee/erd0ZDU

► Facebook :: m.me/younglivingwithkay

==============================

▼ ติดตามความรู้ใหม่ๆได้ที่นี่..

► LINE OA :: https://lin.ee/erd0ZDUコメント


bottom of page