top of page

นวด RAINDROP TECHNIQUE นวดที่ยิ่งกว่านวด ด้วยน้ำมันหอมระเหยกับเทคนิคการนวดแบบพิเศษ

อัปเดตเมื่อ 23 ม.ค. 2566

ครั้งแรกที่ครูเก๋รู้สึกสนใจสะดุดกึกกับ RAINDROP TECHNIQUE ก็เพราะย่อหน้านี้จาก หนังสือ Essential Oils The Complete Home Reference ที่เขียนไว้ว่า ชายหนุ่มคนหนึ่งจาก เดนเวอร์ โคโลราโด ผู้ทนทุกข์ทรมานจาก โรคกระดูกสันหลังคด เรื้อรัง สามารถ --- เป็นครั้งแรกในรอบ 8 ปี -- ที่เขาสามารถก้มหลังได้หลังจากการใช้ Raindrop Technique ต่อหน้าพยาน 400 คนที่ได้นั่งดูภาพกระดูกสันหลังของเขา ค่อยๆ เคลื่อนกลับเข้าสู่ที่ที่มันควรจะอยู่ เมื่อเขาลุกขึ้นยืน เขาก็ได้วัดส่วนสูง และ พบว่า เขาสูงขึ้นเกือบ 1 นิ้ว

นางแบบอีกคนหนึ่ง ในวัย 40 ต้นๆ ที่กระดูกสันหลังเริ่มเสื่อม และต้องนั่งลองเสื้อผ้าบ่อยๆ ในการเป็นนางแบบของเธอ แต่เธอไม่สามารถนั่งเป็นเวลานานได้ หลังจากชั่วโมงที่เธอได้ทำ Raindrop กระดูกสันหลังของเธอเหยียดตรง ในองศาที่ทำให้เธอสูงขึ้นอีกเกือบ 1 นิ้วเช่นกัน เธอได้รับการทำ Raindrop อีกหลายครั้ง และในอีก 2-3 เดือนต่อมา อาการปวดทั้งหมดของเธอก็หายไป ตอนนี้เธอเต้นรำได้ ขี่ม้าได้ โดยไม่เจ็บปวดอีก


หนังสือ Essential Oils The Complete Home Reference บอกเอาไว้อีกว่า แทบจะเป็นเรื่องปกติที่ผู้ที่ประสบกับปัญหาโรคกระดูกสันหลังคดนั้น เมื่อได้รับ Raindrop Technique แล้ว จะสูงขึ้นอย่างน้อย 1/2 นิ้ว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้รับ


อีกหลายคนรายงานถึงการบรรเทาจากอาการปวด การคั่ง บวม ของเลือด และ บรรเทาอาการหวัดและไข้หวัดใหญ่จากผลของ Raindrop Technique จึงเป็นที่สนใจมากมายในกลุ่มคนที่สนใจใน ศิลปะของการบำบัด


ครูเก๋จึงสนใจใน Raindrop Technique นี้มาก และ เป็นที่โชคดีที่ ในวันหนึ่งในเดือนกรกฏาคม 2565 ก็ได้มีการเปิดสอน Raindrop Technique Training เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดย Sunderta ครูเก๋ไม่ลังเลในการตัดสินใจเลย สมัครลงเรียนโปรแกรมพิเศษนี้ทันทีค่ะ ซึ่งมีคนเรียนทั้งสิ้น เพียง 3 คนแรกในประเทศไทยนี้เท่านั้น! เป็นโปรแกรม 2 วันค่ะ ซึ่งเทคนิคนี้ จะอ่อนโยน ในการนำน้ำมันหอมระเหยเกรดบำบัด ลงสู่การเยียวยา ร่างกาย อารมณ์ และ สร้างสมดุลทางจิตวิญญาณ ซึ่งจริงๆ แล้วทุกคนสามารถเรียนรู้ Raindrop Technique ได้ เพื่อการดูแลสุขภาพอย่างเป็นธรรมชาติ ดูแลสมาชิกในครอบครัว หรือ ในการเป็นมืออาชีพในด้านสุขภาพและสุขภาวะ


โปรแกรมที่ครูเก๋เรียน เป็นของ CARE USA (center for aromatherapy research and education) ซึ่งได้รับประกาศนียบัตร Certificates of Completion for History of Anointing, Vitaflex, Raindrop 1, and Raindrop 2 เป็นโปรแกรมใหม่ ที่ยังไม่เคยจัดขึ้นในประเทศไทย


น้ำมันหอมระเหยซึ่งถูกผลิตขึ้นมาในเชิงพาณิชย์นั้น มักจะเป็นพืชที่ปลูกขึ้นในฟาร์ม ซึ่ง สภาพแวด% ล้อมอาจมีการติดเชื้อจาก อุตสาหกรรมใกล้เคียง หรือ การใช้ยาฆ่าแมลง สารกำจัดวัชพืช หรือ สารเคมีอื่นๆ ซึ่งทำให้ลดหรือเปลี่ยนแปลงคุณค่าในทางบำบัดของน้ำมัน น้ำมันที่ถูกผลิตขึ้นมาสำหรับใช้ในน้ำหอมหรือ แต่งกลิ่นต่างๆ มักสกัดมาจากสารทางเคมี ซึ่งปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์ ทำให้ไม่เหมาะกับการนำมาใช้ในทางบำบัด ยิ่งกว่านั้น หลายๆ แบรนดฺ์ที่เสนอว่าเป็นเกรดบำบัดนั้น ไม่ได้ถูกกลั่นขึ้นมาอย่างสมบูรณ์ และ ขาดองค์ประกอบที่สำคัญๆ ไปหลายชนิด ลดคุณค่าจากธรรมชาติลง สารประกอบบางตัวได้ขาดหายไป ไม่เข้าขั้นมาตรฐาน และหลายๆ แบรนด์ก็ลดกลิ่น ลดรสลง เพื่อให้ค่าใช้จ่ายลดลงในการผลิตได้ในปริมาณมากๆ ซึ่งทำให้เกิดสารเคมีที่เป็นอันตราย เพื่อให้ได้กำไรสูง ต้นทุนต่ำ ซึ่งทำให้น้ำมัน ไม่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมในทางบำบัด


Dr.Herve Casbianca (PH.D.) ซึ่งมีความข้องเกี่ยวกับ International Standards Organization ในเจนีวา และ Association Francaise de Normalization ในฝรั่งเศสผู้ก่อตั้งมาตรฐานของน้ำมันหอมระเหย ได้กล่าวไว้ว่า "มีเพียงบริษัทเดียวเท่านั้นใน North America ที่ส่งตัวอย่างในห้องทดลองมาฝรั่งเศสเสมอ เพื่อจะทดสอบว่าได้มาตรฐานตามสากลหรือไม่ บริษัทนั้นคือ Young Living ซึ่งเป็นน้ำมันเกรดบำบัดอย่างแท้จริง ยี่ห้อเดียวเท่านั้น เท่าที่ผมได้ทราบ ซึ่งผลิต และ ทำการตลาด โดยบริษัทของอเมริกา"


เนื่องจากศักยภาพและประโยชน์ของ Raindrop Technique นั้น จะขึ้นอยู่กับน้ำมันที่ใช้ CARE จึงให้ใช้เฉพาะน้ำมันของ Young Living เท่านั้น ในการฝึกหรือสอนในนามของ CARE

Raindrop Technique เป็นขั้นตอนการลงน้ำมันและวางมือ เพื่อจัดโครงสร้างและสมดุลในกระแสไฟฟ้าในร่างกาย อย่างผ่อนคลายและเติมพลัง ผ่านพลังของน้ำมันหอมระเหย


น้ำมันที่ใช้ใน Raindrop Technique มีสารฟีนอลที่สูง ซึ่งมีศักยภาพในการทำลายเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ในขณะที่จะชวยล้างไซต์ตัวรับเซลล์ เพื่อกระตุ้นการสื่อสารระหว่าง หรือ ภายในเซลล์ให้ดีขึ้น และพัฒนา หน้าที่ของร่างกายในทุกระบบ น้ำมันบางตัวที่ใช้ มีสารโมโนเทอปีน และ เสสควิเทอปีน เพื่อช่วยลบข้อมูลผิดๆ ใน DNA และ สร้างโปรแกรมใหม่ให้เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง ในความจำของเซลล์ เพื่อ กู้คืน และ บำรุงรักษา สุขภาวะทางร่างกายและอารมณ์ น้ำมันที่ใช้ใน Raindrop Technique ต้องเป็นเกรดบำบัดคุณภาพสูง ดังนี้

Balancing Blend (Valor): ผสมมาจาก black spruce, camphor wood, blue tansy, frankincense และ geranium ในเบสของ Caprylic/Capric Triglyceride (ในรูปแบบของน้ำมันมะพร้าว) อ่อนโยน ปลอบประโลม ช่วยให้กระแสไฟฟ้าในร่างกายสมดุล และกระตุ้นการจัดเรียงใหม่ของกระดูกสันหลัง ส่งผลไปบยังสมองส่วนลิมบิค ในการพัฒนา บุคลิกภาพของบุคคล และ ความรู้สึกมั่นใจ กล้าหาญ เห็นคุณค่าในตนเอง มี eaters, monoterpenes และ sesquiterpenes


Oregano: CT carvacoal หนึ่งในน้ำมันต้านจุลชีพที่ทรงพลัง งานวิจัยจาก Weber State University ได้แสดงว่า สามารถเป็นเกราะปราการของร่างกาย ฆ่าเชื้อ Streptococcus Pneumonia ได้ถึง 99% มีสาร phenylpropanoids ที่สูง ซึ่งช่วยล้างไซต์ตัวรับเซลล์


Thyme: CT Thymol แก้ติดเชื้อ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน สร้างการปกป้องของร่างกายโดยธรรมชาติ ต่อสู้กับแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของโรคแอนแทรกซ์ (Anthrax) มี phenylpropanoids สูง


Basil: CT Methyl Chavicol (Estragole) สามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อลายซึ่งเป็นกล้ามเนื้อภายใต้อำนาจจิตใจ (Voluntary Muscle) และ กล้ามเนื้อนอกอำนาจจิตใจ (Involuntary Muscle) ด้วย ซึ่ง กล้ามเนื้อภายใต้อำนาจจิตใจ (Voluntary Muscle) คือ กล้ามเนื้อเคลื่อนไหวของแขน ขา หลัง หน้าท้อง คอ และ ใบหน้า ให้พลังทางด้านจิตใจและให้พลัง ใช้สำหรับความเครียดจากอาการปวดศรีษะ สามารถใช้พัฒนาการรับรสและกลิ่น มี phenolic ethers (estragole และ anethole) สูง


Wintergreen: พยุงโครงสร้างของข้อต่อและโครงกระดูกร่างกาย องค์ประกอบใน Wintergreen มี methyl salicylate หรือ phenolic ethers มากกว่า 80% ซึ่งมีผลคล้ายคลึงกับ คอร์ติโซน ในเรื่องของการกระตุ้นการผลิตคอร์ติโซนธรรมชาติในร่างกาย ซึ่งไม่มีผลข้่างเคียงเหมือน คอร์ติโซนที่ถูกสังเคราะห์ขึ้น และมีคุณสมบัติของ ยาแก้ปวด มากเท่าๆ กบ โครงสร้างทางเคมีของแอสไพริน

Marjoram: ผ่อนคลายทั้ง กล้ามเนื้อลายซึ่งเป็นกล้ามเนื้อภายใต้อำนาจจิตใจ (Voluntary Muscle) และ กล้ามเนื้อนอกอำนาจจิตใจ (Involuntary Muscle) ซึ่ง กล้ามเนื้อนอกอำนาจจิตใจ นั้นรวมไปถึง หัวใจ กะบังลม ทางเดินระบบย่อยอาหาร และอวัยวะสืบพันธุ์ ปลอบประโลมระบบประสาท ใช้สำหรับอาการไมเกรน ฆ่าเชื้อ และ แบคทีเรีย มี monoterpenes อยู่ถึงครึ่งหนึ่ง


Cypress: ต้านแบคทีเรีย ส่งเสริมระบบการไหลเวียนโลหิตและระบบน้ำเหลือง กระตุ้นร่างกายและการผลิตเม็ดเลือด โดยธรรมชาติ มี monoterpenes 76% และ sesquiterpenes 14% ซึ่งอาจจะช่วยในการสร้างโปรแกรมใหม่ของเซลล์ เพื่อฟื้นฟูสุขภาพและบำรุงสุขภาวะ


Peppermint: CT Menthol ส่งเสริมระบบย่อยอาหาร ระบบการไหลเวียนเลือด และระบบประสาท ใช้สำหรับอาการปวดศรีษะ งานวิจัยได้แสดงให้เห็นว่า การสูดดมเปปเปอร์มินท์ ช่วยพัฒนาความมุ่งมั่นและความแน่วแน่ในจิตใจ ล้างพิษตับ เป็นน้ำมันที่ส่งเสริมประโยชน์ของน้ำมันอื่นๆ ที่ใช้ร่วมกัน


Muscle Relaxing Blend (Aroma Siez): มีส่วนผสมของ basil, marjoram, lavender, peppermint และ cypress ช่วยให้สงบ ผ่อนคลาย และบรรเทาความเครียด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ รวมทั้งกล้ามเนื้อที่รัดตัว และอาการกระตุกของกล้ามเนื้อ อาจช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะ มีสาร monoterpenes, eaters และ phenols


Soothing Massage Blend (Ortho Ease): น้ำมันเบสสำหรับการนวด ที่มีส่วนผสมจาก มะพร้าว เมล็ดองุ่น จมูกข้าวสาลี อัลมอนด์ และโอลีฟ ผสมน้ำมันหอมระเหย wintergreen, peppermint, juniper, eucalyptus globulus, lemongrass, marjoram, thyme, eucalyptus radiata และ vetiver ใช้ในโรงพยาบาลทางยุโรป เป็นสูตรผสมเพื่อบรรเทาอาการปวดของกล้ามเนื้อ และ การบวมในระดับน้อยๆ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระโดยธรรมชาติ

Raindrop Technique สามารถนำไปใช้ได้กับปัญหาสุขภาพที่ต่างๆ กันไปไม่เฉพาะที่เกี่ยวกับปัญหาของหลังเท่านั้น เช่น การติดเชื้อในปอด ความไม่สบายของระบบย่อย ปัญหาฮอร์โมน ปัญหาตับ และปัญหาอื่นๆ สามารถใช้ Raindrop Technique ร่วมกับน้ำมันหอมระเหย ที่ มุ่งตรงไป ระบบนั้นๆ ของร่างกาย


Raindrop Technique นั้น ได้รับการพิสูจน์มาแล้วหลายพันครั้ง และหลายพันกรณีที่เห็นผลทันทีอย่างน่าอัศจรรย์ และ ทันที


บทความสั้นๆ ข้างล่างนี้ คือ บันทึกจากประสบการณ์จริงของครูเก๋ ในครั้งแรกที่ได้สัมผัสกับ Raindrop Technique ค่ะ

"อะไรคือสูงขึ้น 1 ซม. หลังจากการนวดตัว อะไรคือแก้มกลายเป็นสีชมพูหลังจาก​การนวดตัว หน้าเรียวลงเลือดฝาดเต็มสองแก้มโดยไม่ได้แตะที่หน้าเลย นี่เป็นครั้งแรก​ที่เราได้รู้จักถึงการใช้น้ำมั​น​หอม​ระเหย​อย่างแท้จริง Raindrop​ Technique​ คือวิธีการ​ลงน้ำมัน ที่เรียกว่าการ anointing


การ anointing คือ การวางมือด้วยความรักและอ่อนโยน​ ด้วยน้ำมัน 8 ตัวหลัก เป็นการนวด ที่อ่อนโยน​และสวยงาม​ที่สุด เท่าที่เคยพบเจอการนวดมา ในขณะที่นวด จะไม่เปิดเพลง​ใดๆ ทั้งสิ้น ให้ห้องทั้งห้องอยู่ในความเงียบ เป็นเวลาของการกลับมาอยู่กับ​ตัวเอง ทั้งคนนวด และ ผู้รับการนวด น้ำมันจะค่อยๆ ถูกลูบลงและหยดลงบนตัวของเราทีละตัวๆ ด้วยเทคนิค​การนวดที่อ่อนโยน​ที่สุด เพียงสัมผัสของปลายเล็บที่ไล้ไปตามแผ่นหลัง ในลักษณะ​ของขนนกปลิวไล้ไป ภาพในหัวที่ปรากฏคือ ขนนกสีขาวไล้ไปตามแผ่นหลัง น้ำมันจะค่อยๆ ร้อนขึ้นๆ จนแผ่ซ่านทั่วร่างกาย​ และ ถูกหมุนวนอีกครั้​งด้วยการ คืนปีกของนางฟ้า ให้ ด้วยการสะบัดปีกขนนกจากเล็บของคนนวด อีกครั้ง เป็นการนวด ที่ลึกลงไปถึงจิตวิญญาณ ดั่ง พระวิญญาณ​บริสุทธิ์​ อยู่กับเรา เป็นการนวดที่สวยงาม​ที่สุด​ในชีวิต ผลลัพธ์​คือ เบาทั้งร่าง อาการปวดคอบ่าไหล่ทั้งหมดที่แบกไว้ หายไป ด้วยความเบา โดยไม่มีการลงน้ำหนักให้ร้องโหวกเหวก​โวยวายใดๆ ทั้งสิ้น ทุกคน หน้าเป็นสีชมพู ใสจนน่าตกใจ และ ทุกคน สูงขึ้​น ประมาณ 1-2 ซม.....


เราถามครูว่า เพราะกระดูกสันหลัง​ที่เรายืดด้วยใช่ไหม ครูบอกไม่ใช่ เพราะพวกเราเครียด กล้ามเนื้อ​ทุกอย่าง​ หดตัว เมื่อเราผ่อนคลาย​จนถึงที่สุด กล้ามเนื้อ กระดูก เส้น ก็เพียงคลายตัวของเขาเท่านั้นเอง โดยไม่ต้องไปออกแรงหนักๆ บุกรุก​ร่างกาย​ใดๆ ทั้งสิ้น เราเข้าใจ​เลยว่า ทำไม Raindrop​ Technique​ จึงสามารถ​ช่วยคนที่ปวดหลัง​มา 40 ปีให้หายได้ภายในครั้งเดียว...ด้วยสัมผัส​ของความรัก แผ่วเบา และ อ่อนโยน​ขั้นสุด มันคือการนวดที่อัศจรรย์​ที่สุด​เท่าที่เราเคยได้สัมผัส สำคัญ​ที่สุด​คือ โมเลกุล​ของน้ำมัน ที่เข้าไปคลายกระแสไฟฟ้า​จนถึงระดับเซลล์ ฉัน ไปต่อกับ Raindrop​ ค่ะ เพื่อรับการ Certified​ Raindrop​ Technique​ Special​ist เต็มตัว"

อยากสัมผัส​กับ Raindrop​ บ้างไหม? ตามมาพบครูเก๋ วรารักษ๋ สู่โนนทอง ที่ โรงแรม บ้านคีตา เชียงราย กับ Gita's Holistic Wellness and Self-Care แล้วจะรู้ว่า อีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์​ของการเยียวยา​จากธรรมชาติ​ มีอยู่จริง

Raindrop​ แผ่วเบา แต่ต้องใช้พลัง​ข้าง​ในจากคนนวดสูงมาก มันคือการทำงานกับ​ตัวเอง​ของคนที่นวดด้วย Raindrop​ ทำให้เราเข้าใจ​ตัวเอง​มากขึ้น​ด้วย และผลจาก raindrop​ จะอยู่กับเราไปอีกประมาณ​ 1-2 สัปดาห์​


แต่เราก็ต้องตระหนักด้วยว่า ร่างกายที่แข็งแรง ไม่ได้เกิดจากการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งแต่เพียงอย่างเดียว แต่เป็นผลมาจากโปรแกรมรอบด้าน คือ การออกกำลังกาย อาหารที่เหมาะสม การนอนหลับให้เพียงพอ สุขภาพคือทุกอย่างที่เราทำ มอง เห็น กิน คิด ดื่มน้ำให้มาก และ นอนหลับให้พอ

หากท่านต้องการรับบริการ Raindrop Technique กับครูเก๋ วรารักษ๋ สู่โนนทอง ท่านสามาถคลิก LINE OA :: https://lin.ee/erd0ZDU เพื่อสอบถามรายละเอียดของการให้บริการ


==============================

▼ พูดคุยกับครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง ได้ที่นี่.. ► LINE OA :: https://lin.ee/erd0ZDU ► Facebook : m.me/SchoolOfLaughter

==============================

▼ ติดตามความรู้ใหม่ๆได้ที่นี่.. ► Youtube :: https://www.youtube.com/channel/UCmCj_puIvjxwvY8Q4IF80VQ ► Facebook :: https://www.facebook.com/younglivingwithkay ► Facebook :: https://www.facebook.com/SchoolOfLaughter ► Instagram :: https://www.instagram.com/kaymiracles/ ► LINE OA :: https://lin.ee/erd0ZDU

==============================

▼ ติดตามเว็บไซต์ บล็อกงานเขียน และธุรกิจต่างๆ ได้ที่นี่.. ► Young Living :: https://www.younglivingwithkay.com/ ► Thirumanthiram :: https://thirumandiramlove.blogspot.com/ ► Baan Gita :: https://www.baangita.com/ ► SkyView Astrology: https://www.skyviewastrocoach.com/หมายเหตุ: การสัมผัสกับประสบการณ์อันน่ามหัศจรรย์ของ Raindrop Technique นับแต่ครั้งแรก ไม่ได้หมายความว่า ประโยชน์ต่างๆ ที่ต้องการจะได้รับแล้ว การรับ Raindrop ครั้งที่หนึ่งอาจเพียงแค่ช่วยในการสร้างสมดุลและผ่อนคลายร่างกาย บางท่านอาจต้องการรับซ้ำทุกสัปดาห์ หรือ เดือนละครั้ง หรือ ทุก 3-4 เดือน


**สำหรับผู้ที่ ต้องปรับสมดุลโครงสร้างหรือต้องการการสนับสนุนทางอารมณ์ อาจเลือกรับบริการ Raindrop สัปดาห์ละ 1 ครั้งเป็นมาตรฐานในเบื้องต้นเพื่อให้เห็นกระบวนการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน**


หากคุณเป็นสมาชิกของ Young Living อยู่แล้ว แนะนำให้ซื้อชุด Raindrop Technique Essential Oil Collection เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งน้ำมัน White Angelica Essential Oil Blend ซึ่งจำเป็นต้องใช้ แต่ไม่ได้รวมอยู่ในคอลเล็คชั่น และนำของตัวเองมา พร้อมทั้งน้ำมันอื่นๆ ที่ตรงกับปัญหาของเรา และคิดค่าบริการในการลงน้ำมันครั้งละ 1,100 บาท


หากยังไม่ได้เป็นสมาชิกของ Young Living แนะนำให้เริ่มต้นใช้ Premium Starter Bundle With Desert Mist Diffuser เพราะจะมีน้ำมันอื่นๆ ด้วยที่ใช้กับปัญหาได้หลายๆ อย่าง พร้อมทั้งซื้อชุด Raindrop Technique Essential Oil Collection อีก 1 ชุดไว้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งน้ำมัน White Angelica Essential Oil Blend


แนะนำเป็นอย่างยิ่งให้ชุด Raindrop Technique Essential Oil Collection เป็นของตัวเอง เพราะสินค้าต้องสั่งจากอเมริกา ใช้เวลาในการสั่ง น้ำมันที่ครูเก๋มีอยู่อาจไม่เพียงพอ และทันกับความต้องการ และเราสามารถนำน้ำมันที่เราซื้อนั้น มาใช้ได้หลายครั้ง ไว้ใช้ส่วนตัวได้ในหลายๆ วัตถุประสงค์ ไม่เฉพาะใช้ใน Raindrop Technique เท่านั้น


พิเศษสำหรับราคาในช่วงทดลอง ในราคา 1950 บาท ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของต้นทุนน้ำมัน และรับให้บริการ Raindrop Technique วันละ 1 คิวเท่านั้น


หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะได้รับประโยชน์จากน้ำมันหอมระเหย ลดอาการเจ็บป่วยและเจ็บปวดทางร่างกาย มีความสุขในการใช้ชีวิตมากขึ้น พร้อมกับความรู้สึกสงบอันสันติ มีการดำเนินชีวิตใหม่ๆ ที่ได้รับผ่านพลังของ Raindrop Technique นะคะ


ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง

15 กรกฏาคม 2565

bottom of page